Tài Trợ Giải Golf Hà Đông 2019

duoc-thao-thien-phuc-tai-tro-giai-vo-dich-golf-ha-dong


Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc vinh dự được là đơn vị đồng hành và tài trợ giải golf Hà Đông 2019. Đây là giải vô dịch thường niên do Câu lạc bộ Golf Hà Đông tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 12-13 tháng 1 .

Câu Lạc Bộ Golf Hà Đông được thành lập và ra mắt vào ngày 16/08/2018. Với 90 thành viên đăng ký tham gia. Câu Lạc Bộ đã tổ chức thành công sự kiện giải Golf Hà Đông lần thứ nhất 2018 tại sân Sky Lake.. Từ đó đến nay, Câu Lạc Bộ Golf Hà Đông trở thành sân chơi bổ ích để các Golfer giao lưu, học hỏi và thể hiện những kỹ năng chơi golf của mình. Tiếp nối sự thành công của giải Golf Hà Đồng lần thứ nhất. Giải vô địch các Câu Lạc Bộ Golf Hà Đông là giải đầu tiên của CLB Golf Hà Đông trong năm 2019. Với sự tham gia của 150 Golfer đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc vinh dự là một trong các nhà tài trợ giải golf Hà Đông lần 2.

tài trợ giải golf Hà Đông
Giải vô địch Golf Hà Đông năm 2019

Trong sự kiện này, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc vinh hạnh là nhà tài trợ giải golf mang đến nhiều phần quà hấp dẫn:

+ Giải Vô địch: 01 bình rượu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc 20 lít

+ Giải nhất: 01 bình rượu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc 5 lít

+ 4 giải đồng hạng: 04 bình rượu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc 2 lít

Đồng thời, Thiên Phúc cũng tài trợ giải golf này toàn bộ trà Đông trùng hạ thảo.  Đựợc dùng để phục vụ các Golfer tham gia giải. Và toàn bộ rượu Đông trùng hạ thảo cho buổi lễ trao giải diễn ra vào tối chủ nhật (13/1).

Dược thảo Thiên Phúc tài trợ giải vô địch Golf Hà Đông
Dược thảo Thiên Phúc tài trợ giải vô địch Golf Hà Đông

Phần thưởng là rượu đông trùng hạ thảo bổ dưỡng

Rượu trắng ngâm với các loại củ quả, thảo dược quý hoặc các loại động vật quý hiếm là thức uống khá phổ biến với các quý ông Việt Nam. Thường được sử dụng trong các bữa tiệc gia đình, đãi tiệc, đón tiếp khách hàng. Công dụng của các loại rượu này đến từ thành phần, chất liệu ngâm trong bình rượu. Chất liệu càng quý hiếm, đắt đỏ thì bình rượu đó càng chứa nhiều chất tốt cho cơ thể. Và tác dụng chủ yếu là để tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực nam giới. Tăng cường sức đề kháng, chống lại được nhiều bệnh tật. Nhiều người Việt Nam còn dựa trên thành phần, nguyên liệu quý hiếm được ngâm trong bình rượu để thể hiện độ chịu chơi, độ sành sỏi của mình.

Chúng ta vốn biết đông trùng hạ thảo là một loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe mỗi người. Theo Đông y và Tây y, đông trùng hạ thảo đều có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh, giúp tăng cường sức khỏe. Nó có công dụng cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực. Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ suyễn hòa đàm. Tư âm tráng dương, khứ bệnh kiện thân. Bổ dưỡng tạn phủ, bổ phế ích thận. Sử dụng rượu và trà đông trùng hạ thảo đúng cách cũng sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn và có sức khỏe tốt.

Tài trợ giải Golf Hà Đông, hay bất kỳ giải thể thao nào. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc luôn hy vọng sẽ thúc đẩy mở rộng các sự kiên hoạt động thể thao. Góp phần tạo ra các sân chơi cho người Việt Nam tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng. Kết hợp với một chế độ ăn uống điều độ, lành mạnh. Bổ sung các dược thảo tốt như đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Đảm bảo bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, sung sức và tránh được nhiều bệnh tật

Với sự ủng hộ từ phía Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc. Hi vọng giải vô địch Golf Hà Đông sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Và ngày càng có thêm nhiều giải hay hơn nữa!

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Vui lòng liên hệ thêm theo địa chỉ bên dưới

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC TPHCM

Showroom: 12K1 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 09842.98421

Website: https://dongtrunghathaothienphuc.vn