Tác Dụng Phụ Nữ Nhận Được Từ Đông Trùng Hạ Thảo

tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ

PHỤ NỮ VÀ 6 GIAI ĐOẠN CẦN ĐẾN TÁC DỤNG CỦA THẢO DƯỢC ĐÔNG TRÙNG:

Trong suốt cuộc đời, phu nữ hay phái đẹp nói chung, sẽ trải qua 6 giai đoạn tạo nên những biến đổi sinh học lớn cho cơ thể. Trong nhưng giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ sẽ có những biến đổi to lớn. Nếu không được giữ gìn và bổ sung dưỡng chất một cách chính xác, sức khoẻ và thể trạng có thể bị ảnh hưởng tiềm tàng và lâu dài. Các giai đoạn đó chính là:

tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ
ĐTHT Thiên Phúc bổ sung Selen – làm chậm quá trình lão hóa
  • Giai đoạn tới tuổi dậy thì: khi cơ thể có sự phát triển – thay đổi lớn về các tính năng sinh học, sinh dục và hormone.
  • Giai đoạn mang thai và đặc biệt là thời kì đầu: trong giai đoạn này, cơ thể người phu nữ trải qua những thay đổi to lớn về hormone và sinh lý, đồng thời cơ thể người phụ nữ cũng cần lượng chất dinh dưỡng lớn hơn bình thường nhiều do phải cung cấp cho cả bào thai,
  • Giai đoạn hậu sản sau khi sinh: trong giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ trở nên vô cùng nhạy cảm và bị tổn hại lớn sau khi sinh, cần một lượng lớn chất dinh dưỡng để nhanh phục hồi và giảm thiểu các tổn thương.
  • Giai đoạn tiền mãn kinh: Giai đoạn nội tiết tố thay đổi – sẽ dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hóa, tổn hại nhan sắc.
  • Giai đoạn mãn kinh: Giai đoạn cơ thể người phụ nữ bắt đầu lão hóa nhanh chóng.
  • Giai đoạn tuổi già: Giai đoạn dễ mắc các bệnh người già, suy nhược.

TÁC DỤNG RIÊNG BIỆT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI PHỤ NỮ:

Ngoài các chất dinh dưỡng có chức năng tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất, chống suy nhược, tiềm chế ung thu, hỗ trợ các bệnh về gan – phổi nói chung. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn có tác dụng đặc biệt đến phụ nữ và phái đẹp nói chung:

tác dụng phụ nữ của đông trùng hạ thảo
ĐTHT Thiên Phúc – bổ sung nội tiêt tố – hỗ trợ chức năng sinh lý
  • Cung cấp Selen: Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được chứng nhận và kiểm nghiệm của Bộ Y Tế về an toàn thực phẩm – có cung cấp Selen, 1 dưỡng chất hiếm, có vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra sớm. Selen còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và đẩy nhanh quá trình oxi hóa, giúp cho da mịn màng, sáng khỏe
  • Điều hòa nội tiết tố: ĐTHT hỗ trợ làm tăng hormone tổng hợp nội tiết tố. Cải thiển chức năng sinh lý của phụ nữ trên 35 tuổi, cái thiện đời sống tình dục và làm chậm quá trình teo khô miên mạc âm đạo.
  • Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp ăn ngon, ngủ yên và hạn chế tăng cân nhờ chức năng quá trình chuyển hóa mỡ.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ showroom: 12K1 Nguyễn Quang Bích – P.13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 09842.98421
Website: www.dongtrunghathaothienphuc.vn