TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

I. UNG THƯ – NGUYÊN NHÂN – DẤU HIỆU VÀ TRIỆU CHỨNG

Bệnh ung thư là gì và Dấu hiệu phát hiện ung thư:

Ung thư là bệnh xuất hiện do quá trình phân chia tế bào diễn ra một cách vô tổ chức và vô thức – dẫn đến việc các tế bào vô thức này xâm lấn tới các mô ( lân cận hoặc ở xa) đang hoạt động bình thường của cơ thể và gây ảnh hưởng hoặc làm suy yếu tới các mô/ các bộ phận đó. Hiện tại khoa học đã phát hiện ra hơn 200 dạng ung thư với các biến chứng và ảnh hưởng khác nhau tới cơ thể bệnh nhân.

Tế bào bất thường xâm nhập và các mô.

Dấu hiệu và triệu chứng của việc mắc bệnh ung thư:

 • Xuất hiện các cục sưng hạch huyết, khối u bất thường
 • Chảy máu bất thường ( ho/ nôn ra máu hoặc có máu xuất hiện trong phân).
 • Nôn mửa, ho, giảm cân kéo dài và không rõ nguyên nhân.
 • Đầy bụng, tiêu chảy hoặc táo bón đột ngột và kéo dài
 • Luôn cảm thấy cực kì mệt mỏi và sốt không rõ nguyên nhân
 • Xuất hiện các dấu hiệu là trong nước tiểu

Nguyên nhân

 • Sự sai hỏng của nhiễm sắc thế ADN và ARN, dẫn đến đột biến trong sự phát triển của các tế bào. Sư biến đổi này có thể xảy ra do tiếp xúc với hóa chất và các chất thải công nghiệp độc hại, sống trong môi trường ô nhiễm kéo dài hoặc tiếp xúc với các loại sóng bức xạ. Nhiễm độc cơ thể dẫn tới ung thư do sống và làm việc trong môi trường độc hại trong thời gian dài.
 • 10% các ca mắc bệnh ung thư do thừa cân,kém vận động và uống rượu/ bia quá mức.
 • 20% ung thư ở các nước đang phát triển do nhiễm khuẩn viêm gan siêu vi B, siêu vi C và các loại kí sinh trùng khác.
 • Ngoài ra, 5 – 10% ung thư phát triển do các yếu tố di truyền.
 • Tiếp xúc với khói thuốc là và ăn uống nhiễm các chất có hại với sức khỏe trong thời gian dài là nguyên nhân chính dẫn tới ung thư trong xã hội hiện đại.

II. CÔNG DỤNG THẦN KÌ CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

1/ Ức chế sự phát triển của ung thư:

Cordycepine : cordycepine trong Đông trùng hạ thảo là một thành phần dinh dưỡng quý giá với nhiều chức năng dược lý quý giá giúp ức chế sự phát triển của khối u, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống ô xi hóa. Nghiên cứu lâm sàng trên cordycepine mang lại hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân đang điều trị ung thư. Với việc kết hợp sử dụng cordycepine với hóa trị và xạ trị, hơn 80% bệnh nhân điều trị ung thư giảm được các tác dụng phụ như đau lưng, buồn nôn, ho. Ngoài ra, kích cỡ khối u cũng giảm đáng kể với hơn 46% bệnh nhân ( đặc biệt có 18% bệnh nhân có kích cỡ khổi u giảm hơn 25%)

2/ Ngăn ngừa di căn – phòng chống tái phát:

Di căn là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu với bệnh nhân ung thư vì vậy ngăn ngừa di căn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị ung thư. Cordycepine ngoài tác dụng đặc trị còn có khả năng ức chế tiểu cầu tiết ra ADP, một chất tiết ra bởi các tế bào ung thư. Đây là một công dụng tối quan trong khi quá trình nguyên cứu di căn còn đang đi vào ngõ cụt và chưa đạt được hiệu quả rõ rệt. Thực nghiệm lâm sàng cho thấy số bệnh nhân sử dụng Đông trùng hạ thảo sau khi điều trị ung thư có tỷ lệ di căn thấp hơn 51%.

3/ Hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị, bảo vệ cơ thể:

Cordycepine và Atonecine trong ĐTHT đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư.Giúp cho bệnh nhân giảm thiểu đau đớn và mệt mỏi trong quá trình điều trị và hỗ trợ người bệnh giúp cho việc phục hồi được nhanh hơn. Cordycepine giúp bảo vệ tế bào tủy sống và cái tế bào niêm mạc bao tử khỏi các hóa chất từ xạ và hóa trị, giúp cho việc nảy sinh các tế bào bạch cầu diễn ra thuận lợi.

4/ Đông trùng hạ thảo giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình điều trị:

Đông trùng hạ thảo và chất cordycepine giúp quá trình dung hợp các chất xa, hóa trị dễ dàng hơn, giảm triệu chứng suy tủy ( số liệu bên dưới)

Tác dụng cụ thể của ĐTHT trong quá trình điêu trị ung thư.

5/ Tăng cường đào thải độc tố, giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một nhiệm vụ quan trọng trong quá trình điều trị ung thư. Các chất xa, hóa trị khi vào cơ thể ngoài chức năng loại bỏ tế bào ung thư, còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ thể. Selem và axit amin trong ĐTHT giúp loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể, đảm bảo quá trình thẩm thấu diễn ra ổn định và tăng cường sản sinh glucomin miễn dịch.

6/ Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, chống suy nhược

ĐTHT với nhiều loại Vitamin thiết yếu sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục và nâng cao sức khỏe, tuần hoàn của bệnh nhân đang điều trị ung thư, Giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục giữa các lần điều trị và chống trạng thái suy nhược diễn ra. Suy nhược do cơ thể không được cung cấp đủ dưỡng chất khiến cho quá trình hấp thu các chất xạ, hóa trị chậm lại, làm gia tăng sự đau đơn của bênh nhân và là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bệnh nhân không thể kiên trì trong quá trình điều trị.

===========================================================
Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ showroom: 12K1 Nguyễn Quang Bích – P.13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 09842.98421
Website: www.dongtrunghathaothienphuc.vn