NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 VỚI KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM MUA 2 TẶNG 1 TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc mở đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm mua khi mua 2 sản phẩm ĐTHT cùng loại bất kì sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại tương tự.

Được đánh giá là thương hiệu kinh doanh sản phẩm Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) chất lượng hàng đầu tại thị trường, ĐTHT Thiên Phúc đã tạo dựng được thương hiệu uy tín vang danh không chỉ trong nước và với cả thị trường quốc tế về sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất và đã trải qua các kiểm duyệt nghiêm ngặt và đạt được các tiêu chuẩn cần thiết khi đưa tới tay khách hàng.

Đông trùng hạ thảo Thiên phúc mở đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm mua khi mua 2 sản phẩm ĐTHT cùng loại bất kì sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại tương tự. Chương trìnhcó hiệu lực từ ngày 10/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019 trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi này sẽ là cơ hội để quý khách hàng trao tặng yêu thương có người thân, gia đình, bạn bè hay tri ân đối tác năm nhân dịp năm mới Tết Kỷ Hợi 2019.

Khi các tặng phẩm như rượu, bia, bánh kẹo đã trở nên thông thường, ĐTHT chính là tặng phẩm thiết thực để thể hiện sự quan tâm, trân trọng đồng thời thể hiện đẳng cấp khác biệt trong thời đại mới.

Đông trùng hạ thảo bao gồm nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ suyễn hóa đàm”, hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, gan. Tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ sung khí huyết cho người bệnh hay người vừa trải qua phẫu thuật.

ĐTHT còn có khả năng phục hồi tế bào thận, bảo vệ tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh, sảy thai, hạn chế các bệnh mãn tính ở người cao tuổi…

Thiên Phúc chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc nuôi cấy ĐTHT nhằm đưa tới quý khách hàng sản phẩm sức khỏe chất lượng với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng.

Hiện nay, ĐTHT Thiên Phúc đã tạo dựng được thương hiệu uy tín vang danh không chỉ trong nước và với cả thị trường quốc tế với chất lượng đảm bào và các chứng chỉ an toàn theo yêu cầu của các cơ quan ban ngành.

ĐTHT Thiên Phúc luôn cam kết tuyệt đối về sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất với độ an toàn cao nhất khi tới tay khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin liên hệ:

ĐỒNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC HỒ CHÍ MINH
🏠 Địa chỉ: 12K1 Nguyễn Quang Bích P13 Tân Bình HCM
📞 Hotline: 09842.98421
💳 Website: duocthaothienphuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.