ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM

đông trùng thiên phúc 10 năm

Đầu năm 2006 – chị Nguyễn Thị Hồng – nhà sáng lập/ giám đốc Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – một nha khoa học trẻ và đầy nhiệt huyết, sau khi hoàn thành quá trình học tập và nguyên cứu về công nghệ sinh học tại Nga và Trung Quốc, chị Hồng đã quyết tâm thực hiện việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam với mục đích phục vụ cho cộng đồng nhằm phổ biến được loại dược thảo quý giá này tới tay người dân Việt Nam nói chung và các bệnh nhân đang cần sử dụng loại dược thảo này nói riêng với giá cả phù hợp.

Vào năm 2010, sau hàng ngàn lần thất bại, Thiên Phúc đã lần đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo trong phòng thí nghiệm và đạt được mẫu vật đầu tiên với khả năng bảo tồn và chứa Cordyceps – thành phần sinh học quý giá chính của Đông trùng hạ thảo. Sau bước thành công đầu tiên này, Thiên Phúc đã sử dụng 2 năm tiếp theo để hoàn thiện việc nghiên cứu và chuẩn hóa công nghệ để đưa ra được sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cuối cùng ra thị trường, với đầy đủ tiêu chuẩn về giá trị dinh dưỡng, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm – theo quy định của nhà nước với giá cả phù hợp với khả năng chi tiêu của người Việt. Đông trùng Hạ thảo Phiên Phúc đã thành công mở rộng hệ thống nhà xưởng nuôi cấy tại Đà Lạt và có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp Việt Nam.

Để đạt được sự thành công ngày hôm nay, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc không thể không nhắc đến sự đóng góp thầm lặng của Hội đồng khoa học gồm Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Y tế, Công nghệ sinh học tại Việt Nam như:

  • PGS – TS. Lê Văn Truyền – nguyên Thứ trưởng Y tế
  • GS – TS. Phạm Thanh Kỳ Truyền –  nguyên Thứ trưởng Y tế
  • GS – TS. Phạm Thanh Kỳ – nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Y – Dược Hà Nội
  • GS – TS. Nguyễn Bá Đức – P. Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam – Giám đốc Bệnh viện K
  • PGS – TS. Đinh Ngọc Sỹ – Chủ tịch Hội bệnh Lao – Phổi Việt Nam – Giám đốc BV Phỏi TW
  • PGS – TS. Dương Văn Hợp – Viện trưởng Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học, ĐH QG Hà Nội

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc xin chân thành cảm ơn sự đóng góp xây dựng cũng như sự sự tin tưởng, ủng hộ – đồng hành của Quý khách hàng trong suốt 10 năm hoạt động đầy nổ lực qua. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn giữ vững chất lượng dịch vụ – sản phẩm và không phụ niềm tin của Quý khách.

Trân trọng,  

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC