Bổ phế Thiên Phúc – Hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp

Viên bổ phế Thiên Phúc được nghiên cứu nhằm hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tới phổi và đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, ho đờm,…

Các bệnh này thông thường rất dễ gặp và cũng thường xuyên tái phát, khó để chữa khỏi hoàn toàn. Khi tiến hành thăm khám và điều trị, người bệnh thường được khuyên điều trị các triệu chứng và đặc biệt quan tâm tới bên trong.

Bổ phế Thiên Phúc

Sản phẩm bổ phế Thiên Phúc với tác dụng tuyệt vời như sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm có rất nhiều tác dụng trong điều trị và tốt cho sức khỏe của con người.

Viên bổ phế Thiên Phúc Banikha có gì đặc biệt?

  • Thành phần:

Viên bổ phế Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bao gồm các thành phần: Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, cao rẻ quạt, cao khổ sâm, cao bách hợp, cao cam thảo, cao tiền hổ, cao lá hen, cao cốt khí củ, cao mạch môn, chiết xuất húng chanh… và các phụ liệu khác như: tinh bột, đường, polyvinylpyrrolidone, magie stearate, talc vừa đủ 1 viên.

  • Công dụng:

Viên bổ phế có công dụng đặc hiệu điều trị và hỗ trợ các chứng: Ho khan, ho gió, ho cảm, ho do thay đổi thời tiết và các triệu chứng ngứa rát cổ, viêm phế quản, viêm đau họng hay khàn, mất tiếng. Cụ thể:

Đông trùng hạ thảo:

Bổ phế Thiên Phúc

Ngoài ra viên bổ phế Thiên Phúc còn được sử dụng để sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm.

  • Liều dùng:

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: 1 viên 1 lần, ngày 2 lần

Người lớn: 1 viên 1 lần, ngày 3 lần (sáng/trưa/chiều tối)

  • Cách sử dụng: Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Một hộp viên bổ phế Đông trùng hạ thảo bao gồm hai lọ, mỗi lọ 30 viên.

Bổ phế Thiên Phúc

Sản phẩm có hạn sử dụng: 3 năm

Giá: 900.000 đồng/ hộp